Home » Nhân vật nổi tiếng » Phân tích dấu vân tay của Malcolm X

Phân tích dấu vân tay của Malcolm X

Malcolm X (sinh ngày 19 tháng 5, 1925 – 21 tháng 2, 1965), còn có tên khác là El-Hajj Malik El-Shabazz) là một tu sĩ Hồi giáo Mỹ gốc Phi, phát ngôn viên cho tổ chức Quốc gia Hồi Giáo

Malcolm X trở thành một thứ bảng trắng, trên đó những ai muốn thì đều có thể viết suy diễn của riêng mình về xu hướng chính trị và di sản. Cả nhạc sĩ Hip hop Chuck D của ban nhạc Public Enemy lẫn phó chánh án toà án tối cao Hoa Kỳ Clarence Thomas đều có thể tuyên bố Malcolm X là anh hùng của họ.”.Tính cách của ông được biểu hiện rõ nét của dòng chủng vân tay Simple Arch là sự đấu tranh kiên trì vì chủ nghĩa đoàn kết Phi Châu của ông.
Malcolm X là ai?
Malcolm X (tên thật Malcolm Little; sinh ngày 19 tháng 5, 1925 – 21 tháng 2, 1965), còn có tên khác là El-Hajj Malik El-Shabazz,[1]) là một tu sĩ Hồi giáo Mỹ gốc Phi, phát ngôn viên cho tổ chức Quốc gia Hồi giáo.

Sau khi từ bỏ Quốc gia Hồi giáo năm 1964, Malcolm X tham dự lễ Hajj tại Mecca và theo nhánh Sunni trong đạo Hồi. Ông thành lập công ty Tu viện Hồi giáo và Tổ chức Mỹ gốc Phi thống nhất. Năm sau, Malcolm X bị ám sát tại Washington Heights, trong ngày đầu tiên của cuộc họp mặt Tuần lễ Huynh đệ Quốc gia.

“Malcolm X được người ta gắn cho nhiều bộ mặt: Chủ nghĩa đoàn kết toàn Phi châu, cha đẻ của Năng lực Da đen, cuồng tín, bảo thủ ngầm, xã hội chủ nghĩa, và là mối đe dọa của xã hội. Ý nghĩa của cuộc đời trong cộng đồng của ông – về chính trị và tư tưởng – bị thử thách nhiều vì toàn bộ sự nghiệp chỉ gồm vài chục bài diễn văn và một cuốn tự truyện không được xác thực rõ ràng…. Malcolm trở thành một thứ bảng trắng, trên đó những ai muốn thì đều có thể viết suy diễn của riêng mình về xu hướng chính trị và di sản của ông ta. Cả Nhạc sĩ Hip hop Chuck D của ban nhạc Public Enemy lẫn phó chánh án Toà án Tối cao Hoa Kỳ Clarence Thomas đều có thể tuyên bố Malcolm X là anh hùng của họ.”

Malcolm X và chủng vân tay Simple Arch:
chung van tay malcolmx

Malcolm X là người có tiềm năng không giới hạn. Tính cách của Malcolm X thông qua chủng vân tay Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi ông thấy được bằng chứng, chứng cứ rõ ràng, xác thực. Những người có chủng vân tay Arch này rất giỏi trong các công việc thương mại, đấu tranh bảo vệ chính nghĩa.

Ông là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được.

Malcolm X thích sự ổn định,yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày.

Malcolm X luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định. Ông từng bước thăm dò để quyết định hành động, thích điều đơn giản,rõ ràng và cụ thể và chính những điều này là làm nên thành công của ông.

Click vào đây để được giảm 40% khi đăng ký mua Monkey Junior

Check Also

Phân tích dấu vân tay Mahatma Gandhi

Mahatma Gandhi (1869-1948) – Một nhà lãnh Đạo tinh thần của Ấn Độ Mohandas Karamchand …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *