Home » Hướng nghiệp » Tư vấn hướng nghiệp miễn phí

Tư vấn hướng nghiệp miễn phí

[review]Chương trình tư vấn hướng nghiệp miễn phí diễn ra bắt đầu từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 10/02/2015. Áp dụng cho tất cả các bạn học sinh cấp 2, cấp 3, đại học và sinh viên đã tốt nghiệp, người đang đi làm muốn thay đổi công việc.

Quy trình tư vấn hướng nghiệp:
Các bạn hình chụp 10 dấu vân tay thật rõ như hình dưới đây:
Tư vấn hướng nghiệp miễn phí
Nhớ ghi rõ ngón tay nào thuộc bàn tay trái hay phải và gửi theo địa chỉ email: [email protected]
Sau khi nhận được 10 dấu vân tay chúng tôi sẽ phân tích và gửi email lại cho các bạn bài trắc nghiệm tính cách MBTI và trắc nghiệm hướng nghiệp John Holland để các bạn làm tiếp và gửi kết quả trắc nghiệm cho chúng tôi.

Đây là phương pháp hướng nghiệp mới dựa trên kết quả tổng hợp từ nhiều phương pháp tư vấn hướng nghiệp nổi tiếng trên thế giới và kết hợp với phương pháp sinh trắc học dấu vân tay. Chúng tôi sẽ gửi lại cho các bạn kết quả tư vấn hướng nghiệp và tất cả hoàn toàn miễn phí.
Kritanam

Click vào đây để được giảm 40% khi đăng ký mua Monkey Junior

33 comments

 1. Em tên Yến hiện là sinh viên y khoa. Em học các môn xã hội rất tốt. Tuy nhiên em cảm thấy ngành y không phù hợp với em. Em có nên nghỉ học để tìm ngành phù hợp với mình không? Và em phù hợp làm nghề gì?
  Em đã gửi email hình vân tay. Hi vọng nhận đc sự hồi âm của Anh/Chị.

 2. Em đã nhận được kết quả tư vấn. Cám ơn kritanam nhiều lắm. Mình có nhiều thắc mắc và đã được tư vấn rất kỹ.

 3. Em là sinh viên năm 3 trường khoa học xã hội và nhân văn. Em rất ít nói, thích làm việc trên máy tính. Em đã gửi email hình 10 dấu vân tay rồi. Mong anh chị tư vấn giúp em phù hợp với ngành gì nhé.

 4. Cháu chào bác kirtanam, cháu năm nay học lớp 10 trường Nguyễn Thị Minh Khai. Cháu đã chụp hình vân tay gửi cho bác rồi. Bác tư vấn giúp cháu phù hợp ngành gì nhé. Sắp tới cháu muốn thi khối C nhưng mà ba cháu cứ phản đối ghê lắm và muốn cháu thi khối A. Bác giúp cháu với

 5. Con chào chú Kritanam, điểm cuối năm hồi năm ngoái của con là toán: 8.3, lý 7.6, hóa 8.9, văn 6.3, anh văn 7.5. Cháu đã chụp hình vân tay gửi cho chú. Chú xem giúp cháu hợp với nghề gì nhé.

 6. Chào anh Kritanam,

  Em đã gửi mail, nhờ anh xem tư vấn giúp em. Em cám ơn anh nhiều.

 7. cháu chào bác ah.cháu hiện tại đang là sinh viên năm 3 Học viện Ngân Hàng, cháu đang theo học khoa kế toán. cháu đã gửi hình ảnh vân tay cho bác rồi ah.mong bác tư vấn giúp cháu xem cháu có hợp và có khả năng với ngành mình đang theo học ko ah. cháu cảm ơn!

 8. Xin chào Kritanam !
  Em đã gửi mail, rất mong nhận được tư vấn từ phía anh chị!
  Xin cảm ơn rất nhiều!

 9. Em đã gửi mail, xin mấy anh chị tư vấn giùm e ạ. Em cảm ơn ^_^

 10. Em đã gửi cho anh chị vế 10 dấu vân tay của em. Mong anh chị giúp đỡ tư vấn cho em ạ. Em cám ơn anh chị nhiều.

 11. Em đã nhận được bài tư vấn của của công ty. Em thật sự rất mừng vì hiểu được rằng tính cách của mình như vậy đều do cấu tạo của não bộ. Bấy lâu nay em rất tự mâu thuẫn và cũng chẳng thể hiểu mình phù hợp với nghề gì nữa. Thành thật cảm ơn công ty đã giúp em hiểu được chính mình và giúp em biết được điểm mạnh thực sự của mình là gì để lựa chọn nghề nghiệp cho phù hợp. Cám ơn anh Kritanam rất nhiều mặc dù em chưa biết tên thật của anh.

  • Chọn được một nghề phù hợp với mình thật không đơn giản. Cám ơn sự hợp tác của bạn. Bạn hãy giới thiệu với bạn bè nếu thấy dịch vụ của bên mình thực sự giúp ích cho bạn nhé.

 12. Chào Kritanam, mình đã gửi mail, mong bạn tư vấn giúp. Cảm ơn nhiều ạ

 13. A hướng dẫn giúp e cách nào cho dấu vân tay rỏ vì vân tay e rất mờ

 14. Khi đọc được thông tin tư vần hướng nghiệp của anh em rất vui vì may là còn trong thời hạn :))), em muốn biết tiềm năng bản thân mình và em thích hợp với công việc gì.
  Rất mong sợ giúp đỡ của anh.
  Anh trả lời sớm sớm cho em nha, sắp hết hạn rồi :)))
  Cảm ơn anh ạ

 15. dạ năm nay em học lớp 10 nhưng bây giờ em mới biết đến bài này. vậy giờ em gửi có được không ạ?

 16. Chương trình này ý nghĩa quá, nhưng giờ em mới đọc được bài này, Vậy giờ em gửi ảnh ad có thể bớt chút thời gian xem cho em được không ạ ?

  . Cảm ơn Ad ạ

 17. Xin chào admin , cho em hỏi TƯ DUY HẤP THỤ có nghĩa là gì ?
  thanks very much.

 18. Em chào anh,
  Cho em hỏi khi nào lại có đợt tư vấn như thế này nữa hả anh? Em là sinh viên năm cuối và hiện tại em rất hoang mang cho con đường sự nghiệp sắp tới. Tiếc là em biết tới trang web hơi muộn. Mong anh tạo điều kiện giúp đỡ em nhé!
  Em cảm ơn anh ạ 🙂

 19. Nguyễn thị hải yến

  Bạn ơi giờ hết thời hạn làm trắc nghiệm vân tay rồi nhưng mình tha thiết muốn làm có được ko bạn? Thật sự muốn tìm hiểu về bản thân mình phù hợp với điều gì?

 20. Mình là sinh viên ngành sư phạm, hiện đã ra trường nhưng cảm thấy ko hứng thú với nghề và muốn tìm một hướng đi riêng cho mình, độc lập và tự chủ hơn. Rất mong nhận được sự tư vấn và giúp đỡ của a trong vấn đề này. Xin chân thành cảm ơn.

 21. cho e hỏi còn thời hạn không ạ .e rất quan tâm đến chương trình này .em còn cơ hội gởi dấu vân tay không a.

 22. cho em hỏi em còn cơ hội gởi dấu vân tay không ạ ,em moi đoc được thông tin ngày hôm nay ,chương trình có thể giúp e không ah

 23. em có vân RL 28.61 ngón trỏ tay phả cao nhấti, thông minh logic toán học và ngôn ngữ thì chọn nghành nghề nào là phù hợp nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *